Giảm sức cạnh tranh trên thị trường Máy Văn phòng
Cách mạng công nghiệp 4.0 với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ, sự đổi mới máy moc thiết bị để tối ưu hóa máy móc phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người.
12/08/2021 605 Lượt xem
Cách mạng công nghiệp 4.0 với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ, sự đổi mới máy moc thiết bị để tối ưu hóa máy móc phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Hàng loạt các hãng, các công ty ra đời và cạnh tranh, ghanh đua nhau để tồn tại phát triển và ngành Máy văn phòng cũng không ngoại lệ.

Các hãng máy văn phòng ra đời mỗi hãng mỗi công ty lại có một thế mạnh riêng cạnh tranh với nhau và quy luật của thị trường luôn khốc liệt không trừ một ai. Vậy làm thế nào để tồn tại và phát triển ?.
 

 
Trước sự thay đổi lớn về chính sách, pháp luật lao động cùng với sự tác động của những yếu tố ngoại cảnh như dịch bệnh COVID-19, sự tham gia vào các hiệp định tự do hoá thương mại của Việt Nam trong thời gian tới đây, những giải pháp để giảm sức cạnh tranh ở thời điểm hiện tại luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là doanh nghiệp Máy văn phòng

- Hội thảo cung cấp thông tin tổng quan về những quy định pháp luật mới ngành máy văn phòng, thời đại 4.0 với ngành máy văn phòng đang được vận hành như thế nào trong các doanh nghiệp thực phẩm nói riêng cũng như các doanh nghiệp nói chung.

- Hội thảo đưa ra các vấn đề quan trọng trong tình trạng cạnh tranh hiện nay (cạnh tranh lành mạnh….., cạnh tranh không lành mạnh…) Hành vi cạnh tranh không lành mạnh là hành vi cạnh tranh của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh trái với các chuẩn mực thông thường về đạo đức kinh doanh, gây thiệt hại hoặc có thể gây thiệt hại đến lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp khác hoặc người tiêu dùng

Giải pháp giảm sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp máy văn phòng.

 Đối với doanh nghiệp
  • Trước hết, mỗi doanh nhân thường xuyên cập nhật tri thức mới, những kỹ năng cần thiết để có đủ sức cạnh tranh trên thị trường và tiếp cận kinh tế tri thức. Chủ động đổi mới tư duy kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị, năng suất, chất lượng, khả năng cạnh tranh của sản phẩm; chuẩn hóa sản xuất kinh doanh để đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí của các thị trường quốc tế.
  • DN cần phải đầu tư cho giai đoạn nghiên cứu để nắm bắt xu hướng thay đổi nhu cầu của thị trường, giai đoạn thiết kế sản phẩm nhằm tạo ra nhiều giá trị gia tăng; Áp dụng các công nghệ phù hợp, vừa bảo đảm tạo ra các sản phẩm có chất lượng đáp ứng nhu cầu của thị trường, vừa có chi phí sản xuất thấp.
  • Mỗi DN tăng cường liên kết, hợp tác kinh doanh phát triển các chuỗi sản xuất, chuỗi giá trị, nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm, dịch vụ; Đổi mới mô hình sản xuất kinh doanh gắn với mục tiêu phát triển bền vững: sản xuất sạch, xanh, tiết kiệm, sử dụng hiệu quả năng lượng, bảo vệ môi trường, hướng tới nhóm người yếu thế trong xã hội…
  • Đồng thời, DN cần chú trọng phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng được yêu cầu đổi mới công nghệ, quy trình sản xuất, kinh doanh, tham gia chuỗi kinh doanh toàn cầu với việc đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chất lượng quốc tế; Đổi mới mô hình sản xuất kinh doanh gắn với mục tiêu phát triển bền vững.

Đào tạo kỹ thuật các dòng máy Photocopy Fujifilm
Đào tạo kỹ thuật các dòng máy Photocopy Fujifilm
24/07/2023 239 lượt xem
Ngày 21/4/2023, tập đoàn VPS phối hợp Fujifilm Business innovation Việt Nam tổ chức Chương trình đào tạo kỹ thuật các dòng máy Photocopy Fujifilm
Xem chi tiết
Hội thảo Chống hàng giả, hàng nhái
Hội thảo Chống hàng giả, hàng nhái
12/08/2021 440 lượt xem
Hiện nay, các nước trong khu vực và trên thế giới đã có những chính sách thay đổi như tăng thuế, áp dụng hàng rào kỹ thuật để bảo hộ sản xuất trong nước, trong hoạt động thương mại, đặc biệt các cuộc chiến tranh thương mại Mỹ -Trung, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc… có tác động rất lớn đến nền kinh tế của Việt Nam.
Xem chi tiết
Chủ đề: Chia sẻ về quản trị doanh nghiệp hợp lý, phát triển
Chủ đề: Chia sẻ về quản trị doanh nghiệp hợp lý, phát triển
12/08/2021 526 lượt xem
Mặc dù dưới sự phát triển của khoa học công nghệ như hiện nay, các dây truyền sản xuất, các phần mềm quản lý doanh nghiệp, tiết kiệm nhân công hơn nhưng vị trí, vai trò của người chủ doanh nghiệp vẫn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, quyết định sự thành bại trong kinh doanh của đơn vị.
Xem chi tiết
Danh mục Đào tạo
Văn Hóa
Đối tác của Hiệp hội