Đào tạo kỹ thuật các dòng máy Photocopy Fujifilm
Ngày 21/4/2023, tập đoàn VPS phối hợp Fujifilm Business innovation Việt Nam tổ chức Chương trình đào tạo kỹ thuật các dòng máy Photocopy Fujifilm
24/07/2023 197 Lượt xem
Khóa học đã thu hút 100 cán bộ, kỹ thuật viên đến từ nhiều doanh nghiệp khu vực miền Trung. Tại khóa học những "bàn tay vàng" của chúng ta sẽ được học, thực hành với các dòng máy mới của Fujifilm. Sau khóa học sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật đào tạo phục vụ công việc sau này.


  
Tập đoàn VPS và Fujifilm Việt Nam mong muốn rằng đây sẽ là sân chơi để các cán bộ kỹ thuật, kỹ thuật viên giao lưu học hỏi mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai. Đưa ngành công nghiệp máy photocopy nói riêng và ngành Máy văn phòng nói chung phát triển mạnh mẽ.
Hội thảo Chống hàng giả, hàng nhái
Hội thảo Chống hàng giả, hàng nhái
12/08/2021 415 lượt xem
Hiện nay, các nước trong khu vực và trên thế giới đã có những chính sách thay đổi như tăng thuế, áp dụng hàng rào kỹ thuật để bảo hộ sản xuất trong nước, trong hoạt động thương mại, đặc biệt các cuộc chiến tranh thương mại Mỹ -Trung, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc… có tác động rất lớn đến nền kinh tế của Việt Nam.
Xem chi tiết
Giảm sức cạnh tranh trên thị trường Máy Văn phòng
Giảm sức cạnh tranh trên thị trường Máy Văn phòng
12/08/2021 564 lượt xem
Cách mạng công nghiệp 4.0 với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ, sự đổi mới máy moc thiết bị để tối ưu hóa máy móc phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người.
Xem chi tiết
Chủ đề: Chia sẻ về quản trị doanh nghiệp hợp lý, phát triển
Chủ đề: Chia sẻ về quản trị doanh nghiệp hợp lý, phát triển
12/08/2021 503 lượt xem
Mặc dù dưới sự phát triển của khoa học công nghệ như hiện nay, các dây truyền sản xuất, các phần mềm quản lý doanh nghiệp, tiết kiệm nhân công hơn nhưng vị trí, vai trò của người chủ doanh nghiệp vẫn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, quyết định sự thành bại trong kinh doanh của đơn vị.
Xem chi tiết
Danh mục Đào tạo
Văn Hóa
Đối tác của Hiệp hội