Hiệp Hội máy văn phòng Việt Nam gia nhập hội doanh nghiệp vừa và nhỏ
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa với vai trò là cầu nối giữa chính quyền với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp
12/08/2021 212 Lượt xem
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa với vai trò là cầu nối giữa chính quyền với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, Hiệp hội đã có nhiều hoạt động thiết thực như: Tập hợp những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp gửi sở, ngành liên quan và được trả lời cụ thể cho từng trường hợp; phối hợp với các sở ngành khảo sát các Cụm công nghiệp. Tiếp nhận, giải quyết phản ánh và đề nghị của  doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, phát triển kinh doanh sản xuất, đóng góp và sự phát triển chung.

Ngày 11 tháng 5 năm 2021 Hiệp Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ ký quyết định cho phép Hiệp Hội máy văn phòng Việt Nam gia nhập.


Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của công dân, pháp nhân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh máy và thiết bị văn phòng. Theo Phương hướng hoạt động mục tiêu phát triển Hội, Hội muốn tham gia các Hiệp hội khác để học hỏi, giao lưu và kết nối Hội viên.
Nhận được sự quan tâm của Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Hiệp hội chúng tôi rất hân hạnh gia nhập Ban Chấp Hành Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Đây là cơ hội để hai Hiệp hội gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn. Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam luôn đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát triển vững mạnh.

Bình luận facebook
DU XUÂN ĐẦU NĂM VOMA 2023 DU XUÂN ĐẦU NĂM VOMA 2023
DU XUÂN ĐẦU NĂM VOMA 2023
17/02/2023 42 lượt xem
HÀNH TRÌNH NỐI DÀI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở VÙNG CAO YÊN BÁI CỦA HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM. HÀNH TRÌNH NỐI DÀI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở VÙNG CAO YÊN BÁI CỦA HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM.
HÀNH TRÌNH NỐI DÀI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở VÙNG CAO YÊN BÁI CỦA HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM.
16/01/2023 68 lượt xem
Ngày 14/12/2022 Tập đoàn VPS - Hội viên Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam có tổ chức Quy y Tam bảo Ngày 14/12/2022 Tập đoàn VPS - Hội viên Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam có tổ chức "Quy y Tam bảo"
Ngày 14/12/2022 Tập đoàn VPS - Hội viên Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam có tổ chức "Quy y Tam bảo"
15/12/2022 83 lượt xem
Gia nhập Hội doanh tư nhân Việt Nam Gia nhập Hội doanh tư nhân Việt Nam
Sáng ngày 7/7/2021 Tại trụ sở Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam đã diễn ra Lễ trao quyết định công nhận hội viên tổ chức cho Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư VPS.
12/08/2021 218 lượt xem
Hoạt động - Sự kiện
Sự kiện
Nhà tài trợ của năm