Thiết bị họp trực tuyến Panasonic KX-VC2000/KX-VC1600/KX-VC1300
339 Lượt xem
Giá: Liên hệ
Thông số chính
Giải pháp truyền hình trực tuyến hoàn hảo với chất lượng Video HD Chất lượng kết nối ổn định, kết nối lên tới 24 điểm (24 sites) Hai dòng dữ liệu song dong, nhiều màn hình hiển thị Đảm bảo chi phí – giá thành thi công lắp đặt tốt nhất Việt Nam
Bạn muốn tìm cho mình một thiết bị máy photocopy A3 ổn định, cao cấp nhưng có mức gía bán hợp lý? Giải pháp truyền hình trực tuyến hoàn hảo với chất lượng Video HD Chất lượng kết nối ổn định, kết nối lên tới 24 điểm (24 sites) Hai dòng dữ liệu song dong, nhiều màn hình hiển thị Đảm bảo chi phí – giá thành thi công lắp đặt tốt nhất Việt Nam là lựa chọn tốt cho bạn
Chúng tôi đang ở đây 24/7 dành cho bạn!
Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào

Video Conference – Truyền hình trực tuyến hay còn gọi thông dụng là họp trực tuyến. Giải pháp cho những cuộc họp từ xa cần kết nối truyền dữ liệu với nhau bằng video.

Video Conference

Thiết bị họp trực tuyến Panasonic KX-VC2000/KX-VC1600/KX-VC1300

Ngày nay, xu hướng họp trực tuyến ngày càng được quan tâm mạnh mẽ bởi sự liện lợi và hiệu quả của nó. Hình thức họp truyền hình trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian công sức của con người không phải trực tiếp gặp mặt nhau nữa chỉ cần ngồi 1 chỗ là vẫn có thể trao đổi tất cả những thông tin gì mình muốn.

Hệ thống HDVC của PANASONIC có thể kết nối nhiều điểm cầu mà không cần phải mua kèm thiết bị trung tâm quản lý. Nhờ đó mà chỉ cần 1 bộ thiết bị HDVC này có thể xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý.

thiet-bi-hop-truc-tuyen-panasonic

Hiện tại Panasonic có 3 Model cho khách hàng lựa chọn :

1. Panasonic KX-VC2000 : Kết nối 24 điểm cầu (24 sites)

Dòng sản phẩm mới nhất của Panasonic hiện nay với nhiều cải tiến mới mang đến trải nghiệm tuyệt vời với số điểm kết nối tới 24 điểm và chất lượng Full HD kết nối ổn đinh.

2. Panasonic KX-VC1600 : Kết nối 10 điểm cầu (10 sites)

KX-VC 1600 là sản phẩm hỗ trợ hiển thị hình ảnh được truyền tải trực tiếp. Giải pháp hoàn toàn mới này có thể giảm thiểu những rắc rối trong quá trình vận hành, sử dụng, cũng như chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu. Nhờ có thể tương thích với các thiết bị sẵn có, từ máy tính xách tay và máy tính để bàn hệ điều hành Windows, đến điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy iOS hoặc Android, mang đến giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng cao, độ phân giải lớn ngay cả khi đang di chuyển. Hệ thống HDVC có khả năng nhận thông tin liên lạc hiệu quả mà không gây hạn chế về thời gian hay địa điểm.

3. Panasonic KX-VC1300 : Kết nối 4 điểm cầu (4 sites)

KX-VC1300 với 4 điểm cầu cũng là một lựa chọn có thể tham khảo cho nhu cầu đa dạng của người dùng. Cả hai model KX-VC1300 và KX-VC2000 đều cung cấp video chất lượng 1080p với 60 khung hình mỗi giây, sử dụng các bộ mã hóa nén độc quyền để đảm bảo âm thanh mượt mà và hình ảnh rõ nét, thậm chí trong điều kiện băng thông không thuận lợi.

Các sản phẩm mới này cũng hỗ trợ các chuẩn H.261, H.263, H.264 và chuẩn truyền dữ liệu kép H.239, do đó chúng vẫn tương thích với các thiết bị hội nghị truyền hình đời cũ. Điều này cho phép doanh nghiệp mở rộng thêm các giải pháp hội nghị truyền hình của mình trong khi vẫn giữ lại thiết bị hiện có và giảm chi phí đầu tư.

Đối tác của Hiệp hội