“NÂNG TẦM" HIỆU QUẢ MARKETING CỦA DOANH NGHIỆP CÙNG TECHUPCOM MARKETING AGENCY.
Để thu hút được khách hàng tiềm năng và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi mua, thúc đẩy doanh thu, “Làm kế hoạch Marketing thế nào? Bắt đầu từ đầu? Quy trình như thế nào?” là những câu hỏi thường trực đối với các doanh nghiệp. TECHUPCOM cung cấp “chìa khoá" với đa dạng các gói dịch vụ Marketing.
10/10/2023 246 Lượt xem

Việc cần phải xây dựng hình ảnh, duy trì và phát triển nhóm khách hàng tiềm năng là mối quan tâm của bất cứ doanh nghiệp nào trên thị trường đầy cạnh tranh, đặc biệt là khi khách hàng hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn. Vậy giải pháp nào để nâng tầm hiệu quả Marketing? Bên cạnh việc xây dựng và duy trì một phòng Marketing nội bộ, “ngốn" một khoản ngân sách lớn, thì Marketing Agency là một lựa chọn phổ biến được nhiều doanh nghiệp tìm đến. Đó là lúc các doanh nghiệp nên đưa TECHUPCOM vào list những “lựa chọn hàng đầu".

Nguồn: TECHUPCOM.


TECHUPCOM là công ty trực thuộc Tập đoàn FPT, được biết đến như một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các chiến dịch Marketing cho các sản phẩm, dịch vụ công nghệ. TECHUPCOM sẽ là mảnh ghép hoàn thiện đội ngũ marketing của doanh nghiệp, giúp tăng trưởng số lượng khách hàng và đột phá doanh thu.


Hiểu được mối quan tâm của các doanh nghiệp, TECHUPCOM Marketing Agency mang tới đa dạng các gói giải pháp Marketing chuyên nghiệp, giúp “nâng tầm” hiệu quả Marketing.

 

1. Giải pháp Marketing tổng thể
Phân tích, nghiên cứu tổng quan thực trạng Marketing
Lên kế hoạch Marketing tổng thể 
Tư vấn Marketing, bám sát đề xuất và triển khai chiến lược theo “đề bài" khách hàng đặt ra.
Tối ưu hiệu quả trong chi phí hợp lý nhất.


2. Giải pháp Phòng Marketing thuê ngoài

TECHUPCOM sẽ trở thành mảnh ghép hoàn thiện đội ngũ Marketing của doanh nghiệp, giúp tăng trưởng số lượng khách hàng và đột phá doanh thu.
Gói Facebook: Lên kế hoạch, tư vấn quảng cáo và tối ưu Facebook Ads.
Gói Google: Lên kế hoạch, tư vấn quảng cáo và tối ưu Google Ads, GDN
Gói chăm sóc kênh (Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube): Chăm sóc Page, xây dựng định hướng kênh hiệu quả, lên kế hoạch cho kênh theo tuần/tháng, lên content và thiết kế ấn phẩm cho kênh. Tư vấn và tối ưu kết hợp chạy quảng cáo theo từng kênh.
Gói dịch vụ Website toàn diện: Cung cấp các dịch vụ về Website (thiết kế, tối ưu hiệu quả Website, tư vấn và thực thi hoạt động SEO bộ từ khoá), 


3. Các dịch vụ khác

Với mục đích hỗ trợ “toàn diện” các hoạt động Marketing của khách hàng, TECHUPCOM cũng cung cấp các gói dịch vụ bổ sung:
Gói dịch vụ nghiên cứu thị trường: Với đối tác đáng tin cậy TrueData.co.jp, TECHUPCOM Giúp khách hàng nghiên cứu và lựa chọ địa điểm bán hàng phù hợp với hành vi và hành trình mua của khách hàng tiềm năng. Từ đó, tối ưu hoá doanh thu.
Gói viết bài PR, Báo chí: Sản xuất nội dung đăng báo chuẩn theo định hướng doanh nghiệp khách hàng yêu cầu.
Gói tổ chức sự kiện: Lập kế hoạch, thực thi từ khâu sáng tạo Tên sự kiện/ Thông điệp/ Key visual,... đến bám sát các hạng mục thực thi và tư vấn chiến lược truyền thông sự kiện.
Gói dịch vụ Publishing: Hỗ trợ tư vấn, lên kế hoạch phát hành đưa các nền tảng (game, app) lên thị trường, và phát triển cộng đồng cho nền tảng.


Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ Marketing của TECHUPCOM
Vui lòng liên hệ : Ms. Trang Dao (Tel: 0978 886 362 / Mail: TrangDT24@fpt.com)
Ms. Hà (Tel: 0902241291 / HaNTT53@fpt.com)


Bình luận facebook
Đối tác của Hiệp hội