HỘI MÁY VĂN PHÒNG VPS - TRỰC THUỘC VOMA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT NĂM 2023 THÀNH CÔNG RỰC RỠ
Ngày 10/1/2023, Hội Máy văn phòng VPS (Chi hội thành viên của Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam) tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2023 với chủ đề “Liên kết để phát triển” tại Emeralda Resort Ninh Bình.
11/01/2024 189 Lượt xem
        Sự kiện như một lời tri ân mà Hội máy văn phòng VPS muốn gửi tới những khách hàng thân thiết đã luôn chia sẻ, tin cậy và đồng hành cùng Hội VPS, cùng nhau chia sẻ niềm tin – vững vàng kết nối để chào đón những giá trị tương lai tốt đẹp đang tới gần của kỷ nguyên chuyển đổi số.
 

Ảnh: Hội VPS chụp ảnh checkin
 
        Đến tham dự sự kiện, có các vị đại biểu, khách quý: Ông Nguyễn Tuấn Minh chủ tịch Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam, Bà Lê Thu Hương - Quản lý kinh doanh cấp cao kênh phân phối và dự án đại diện Công ty TNHH Fujifilm Business Innovation Việt Nam.

        Về phía khách hàng, các quý bạn hàng, đối tác của Hội VPS, có sự hiện diện của hơn 60 lãnh đạo của các công ty, những doanh nghiệp tiêu biểu, các đối tác, khách hàng thân thiết đã gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của Hội VPS trong suốt những năm qua.

        Về phía Hội Máy văn phòng VPS, có: bà Ngô Thúy Hồng- chủ tịch Hội Máy văn phòng VPS cùng sự tham dự của các phó chủ tịch: ông Lê Tuấn Anh, ông Vũ Văn Công và bà Trịnh Thái Ly.
 
         Phát biểu tại Hội nghị, Bà Ngô Thúy Hồng cho biết: “Hội nghị là sự kiện thưởng niên và đặc biệt quan trọng của toàn hệ thống Hội Máy văn phòng VPS, được thiết kế, tổ chức với nhiều tâm huyết và tình cảm nhằm tri ân các khách hàng, các đối tác quan trọng nhất đã tin tưởng, gắn bó, đồng hành với VPS trong suốt thời gian qua. Với truyền thống 32 năm xây dựng và trưởng thành, VPS đang cung cấp cho khách hàng một “hệ sinh thái” các sản phẩm dịch vụ đa dạng bao gồm máy móc thiết bị văn phòng… VPS liên tục giữ vị trí đầu ngành và là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về qui mô hệ thống trong lĩnh vực máy văn phòng. Để có được những kết quả mà hệ thống VPS Group đạt được trong suốt chặng đường 32 năm xây dựng và trưởng thành, bên cạnh những nỗ lực và sáng tạo không ngừng của các thế hệ cán bộ VPS, không thể không kể đến sự tin tưởng và đồng hành, hợp tác và ủng hộ vô cùng quí báu của các quí khách hàng hội viên, quí đối tác.” Chủ tịch Hội Máy văn phòng VPS bày tỏ lời cảm ơn và tri ân”
 

 Ảnh: Bà Ngô Thuý Hồng phát biểu

  Tại Hội nghị Hội VPS đã tuyên dương những hội viên Bạc – Vàng – Kim Cương.

Ảnh: Hội viên Bạc

Ảnh: Hội viên Bạc
 
Ảnh: Hội viên Vàng

Ảnh: Hội viên Kim cương

      Vị trí Hội viên xuất sắc nhất người đạt doanh số cáo nhất năm 2023 của Hội Máy văn phòng VPS thuộc về công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Kinh Bắc.
Ảnh: Hội viên xuất sắc nhất

       Hội Máy văn phòng VPS cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, sát cánh cùng quý khách hàng và quý đối tác vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội để cùng phát triển ngày càng lớn mạnh, đóng góp cho sự phồn vinh của đất nước. VPS Group cũng cam kết sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cho công cuộc chuyển đổi số, hoàn thiện các năng lực cần thiết để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Với tinh thần “Liên kết để phát triển” của Hội nghị này là điểm tựa, chúng tôi mong muốn cùng với quý khách hàng và quý đối tác cùng kết nối và đồng hành để viết tiếp những thành công mới.

Bình luận facebook
HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM DỰ KIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP NHAU CUỐI NĂM HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM DỰ KIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP NHAU CUỐI NĂM
Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam dự kiến tổ chức chương trình GẶP NHAU CUỐI NĂM “Liên kết cùng phát triển” Với sự đồng hành Hiệp hội ô tô xe máy xe đạp Việt Nam, Hội Doanh nghiệp trẻ tại Hải Phòng, VINASME Hải Phòng,…
14/12/2023 174 lượt xem
TRUNG ƯƠNG HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG TRUNG ƯƠNG HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG"
TRUNG ƯƠNG HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG"
29/11/2023 109 lượt xem
HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM  - THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ MÁY SINDOH TẠI VIỆT NAM HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ MÁY SINDOH TẠI VIỆT NAM
Sáng ngày 21/11/2023 Đại diện Ban lãnh đạo Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam đến thăm và làm việc với nhà máy Tập đoàn Sindoh
21/11/2023 99 lượt xem
GIAO HỮU GOLF VOMA MỞ RỘNG NGÀY  23/8/2023 GIAO HỮU GOLF VOMA MỞ RỘNG NGÀY 23/8/2023
Buổi giao hữu CLB GOLF VOMA mở rộng ngày 23/8/2023
24/08/2023 92 lượt xem
GIẢI TENNIS CHÀO MỪNG HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - KHU VỰC PHÍA NAM (16/09/2023) GIẢI TENNIS CHÀO MỪNG HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - KHU VỰC PHÍA NAM (16/09/2023)
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 -13/10/2023) và chào đón Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam ra mắt văn phòng Hiệp hội tại khu vực phía nam. VOMA tổ chức GIẢI TENNIS CHÀO MỪNG HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM KHU VỰC PHÍA NAM.
22/08/2023 178 lượt xem
GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA VPSGROUP (VPSGROUP FC) & SACOMBANK THỦ ĐÔ FC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA VPSGROUP (VPSGROUP FC) & SACOMBANK THỦ ĐÔ FC
Ngày 15/8/2023 đã diễn ra trận đấu rất được mong đợi của các cổ động viên: Trận đấu giữa VPS FC và Sacombank Thủ đô FC.
15/08/2023 87 lượt xem
GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA VPSGROUP (VPSGROUP FC) VÀ BAN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NGÀNH BHXH (BHXH FRIENDS FC) GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA VPSGROUP (VPSGROUP FC) VÀ BAN QUẢN LÝ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NGÀNH BHXH (BHXH FRIENDS FC)
Ngày 12/7/2023 đã diễn ra trận đấu rất được mong đợi của các cổ động viên: VPSGROUP (VPSGROUP FC) và Ban quản lý đầu tư xây dựng ngành BHXH (BHXH FRIENDS FC)
19/07/2023 142 lượt xem
MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG CÔNG TY TNHH TM &DV THANH LIÊM MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG CÔNG TY TNHH TM &DV THANH LIÊM
Mùa hè sôi động cùng Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thanh Liêm
19/07/2023 121 lượt xem
HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - THĂM TẬP ĐOÀN CN TT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM FPT GROUP HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - THĂM TẬP ĐOÀN CN TT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM FPT GROUP
Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam đến thăm và làm việc với Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam - Tập đoàn FPT
19/07/2023 172 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO EM CHƯƠNG TRÌNH "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO EM"
Đào tạo tin học văn phòng cho người khuyết tật và trẻ mồ côi tại Thành phố Thanh Hoá
16/06/2023 136 lượt xem
DU XUÂN ĐẦU NĂM VOMA 2023 DU XUÂN ĐẦU NĂM VOMA 2023
DU XUÂN ĐẦU NĂM VOMA 2023
17/02/2023 437 lượt xem
HÀNH TRÌNH NỐI DÀI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG VÙNG CAO YÊN BÁI HÀNH TRÌNH NỐI DÀI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG VÙNG CAO YÊN BÁI
HÀNH TRÌNH NỐI DÀI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở VÙNG CAO YÊN BÁI CỦA HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM.
16/01/2023 278 lượt xem
Hoạt động - Sự kiện
Sự kiệnHoạt động
Đối tác của Hiệp hội