CÙNG VOMA THAM GIA SỰ KIỆN UPRACE 2023 ĐỂ MỖI BƯỚC CHÂN TRỞ NÊN Ý NGHĨA HƠN
UpRace 2023 (sau đây gọi tắt là “sự kiện") là một sự kiện chạy bộ cộng đồng MIỄN PHÍ dành cho tất cả mọi người trên nền tảng web/mobile UpRace. Người tham gia (sau đây gọi là vận động viên, viết tắt “VĐV”) được tự do chạy vào thời gian và địa điểm tùy ý và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao…) với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt.
04/10/2023 204 Lượt xem

I. Định nghĩa
UpRace 2023 (sau đây gọi tắt là “sự kiện") là một sự kiện chạy bộ cộng đồng MIỄN PHÍ dành cho tất cả mọi người trên nền tảng web/mobile UpRace. Người tham gia (sau đây gọi là vận động viên, viết tắt “VĐV”) được tự do chạy vào thời gian và địa điểm tùy ý và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao…) với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt.

II. Thời gian

1. Thời gian mở đăng ký sự kiện: bắt đầu từ 00 giờ ngày 04/09/2023, VĐV vẫn có thể tiếp tục đăng ký và gia nhập Đội thi trong quá trình sự kiện diễn ra.

2. Thời gian thi đấu: từ 00 giờ ngày 06/10/2023 tới 23 giờ 59 phút ngày 29/10/2023 (24 ngày)

3. Giờ Việt Nam (GMT+7) được sử dụng làm múi giờ chuẩn cho sự kiện.

III. Cách thức đăng ký

1. VĐV tải ứng dụng UpRace trên điện thoại di động hoặc truy cập website: https://uprace.org và đăng ký tài khoản. Các VĐV đã dự thi các năm trước có thể đăng nhập vào tài khoản sẵn có của mình.

2. Các VĐV sau khi đăng ký tài khoản thành công sẽ tham gia sự kiện bằng cách bấm nút “Tham gia” vào sự kiện UpRace 2023 trong mục “Cộng đồng” > “Sự kiện” trên ứng dụng.
3.Chọn ĐỐI TÁC XÃ HỘI để đóng góp thành tích Tại trang sự kiện UpRace 2023 > Chọn Thông tin > Chọn Đối tác xã hội là Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam để cùng VPS giúp đỡ những em nhỏ mồ côi và người khuyết tật trên khắp cả nước. Lưu ý: Bạn sẽ không được thay đổi Đối tác xã hội sau khi chọn.

3. VĐV bấm Chọn ĐỘI để cùng nhau “on top” Tại trang sự kiện UpRace 2023 > Chọn Đội > Ấn vào tìm kiếm điền VOMA và chọn tham gia đội VOMA Lưu ý: Bạn sẽ không được thay đổi Đội khi sự kiện diễn ra từ ngày 6/10 - 29/10.
4. VĐV tham gia vào sự kiện sau thời điểm sự kiện bắt đầu vẫn được thi đấu bình thường.

IV. Cách thức thi đấu giữa các Đội

1. Các đội được xếp vào 3 bảng đấu gồm:

Bảng 1: gồm các Doanh nghiệp (Company)

Bảng 2: gồm các Câu lạc bộ thể thao (Sports Club)

Bảng 3: gồm các Trường học (Schools)

2. Thành tích của mỗi Đội là tổng thành tích hợp lệ của tất cả các VĐV tham gia thi đấu cho Đội trong sự kiện. Các Đội trong cùng bảng sẽ thi đấu với nhau.

3. Các Đội được thành lập sau thời điểm sự kiện bắt đầu vẫn được tham gia thi đấu bình thường.

V. Cách thức thi đấu đối với các VĐV

1. Cách thức ghi lại thành tích: Các VĐV tự ghi lại thành tích mỗi lần chạy của mình bằng thiết bị di động (điện thoại, đồng hồ có chức năng GPS…).

2. Cuộc chạy hợp lệ: được tính khi đạt đủ các điều kiện sau:

- Được ghi nhận hoàn tất trên tài khoản UpRace của VĐV trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm cuộc chạy bắt đầu và không muộn hơn ngày cuối cùng của sự kiện.

- Thể hiện bản đồ chạy rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị di động. Các cuộc chạy được nhập kết quả thủ công bằng tay (manual input), hoặc được share bởi người khác, hoặc ghi nhận cho nhiều tài khoản khác nhau sẽ không được công nhận hợp lệ; Trong trường hợp cuộc chạy thực hiện trên máy chạy bộ cần được ghi nhận bằng thiết bị đo chuyên dụng như đồng hồ Garmin và cảm biến đeo chân.

- Các cuộc chạy có thời gian trùng nhau do đo đồng thời trên nhiều ứng dụng sẽ chỉ được ghi nhận là một cuộc chạy và theo thứ tự ưu tiên sau: Thiết bị chạy bộ đeo tay chuyên dụng (bao gồm: Garmin, Coros, Suunto, Apple Watch, Fitbit, POLAR...) > UpRace.

- Có cự ly chạy (Distance) tối thiểu là 01km. Cự li tối đa không giới hạn. VĐV được bấm tạm dừng cuộc chạy trong khi chạy với mục đích nghỉ và phân phối sức;

- Có tốc độ di chuyển trung bình (Average Moving Pace) tính theo số phút hoàn thành 01 km chạy nhanh tối đa là 3:30 phút/km và chậm tối thiểu là 15:00 phút/km. Có tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 01km (Split) nhanh tối đa 3:00 phút/km.

- Các cuộc chạy diễn ra trong những ngày Chủ nhật trong thời gian diễn ra sự kiện phải được hoàn tất trong ngày (trước 24h00) và kết quả nhân 2 được tính vào thành tích của ngày đó.

3. Ngày chạy hợp lệ (active days): là ngày có ít nhất một cuộc chạy hợp lệ theo điều trên.

4. Ngày nhân đôi: bao gồm những ngày Chủ nhật trong thời gian sự kiện diễn ra và ngày đặc biệt 10/10/2023 với điều kiện dùng app UpRace để ghi lại thành tích.

5. Các mốc ghi nhận thành tích:

- Mốc 1 (từ km 1 đến dưới km 500): đối với mốc này mọi hoạt động hợp lệ quy định ở điều V.2 đều được ghi nhận vào thành tích

- Mốc 2 (từ km500 trở lên): để được ghi nhận thành tích từ km500 trở lên, các hoạt động hợp lệ quy định ở điều V.2 phải được ghi bằng các Thiết bị chạy bộ đeo tay chuyên dụng bao gồm: Garmin, Coros, Suunto, Apple Watch, Fitbit, POLAR

*Lưu ý: các mốc km đã bao gồm thành tích nhân đôi của các ngày đặc biệt hoặc ngày Chủ nhật

6. Hoàn thành cuộc thi: Một VĐV sẽ được chứng nhận là hoàn thành cuộc thi khi đạt đồng thời hai điều kiện sau:

- Có số ngày chạy hợp lệ tối thiểu là 12 ngày.

- Có tổng số quãng đường chạy tối thiểu là 60km (bao gồm cả thành tích nhân đôi trong các ngày Chủ nhật)

Lưu ý: Đối với vận động viên không chạy đủ 12 ngày và 60km, thì số km chạy hoàn thành vẫn được đóng góp cho đội và được nhà tài trợ quyên góp cho quỹ.

7. Ngày ghi nhận thành tích: Thời điểm bắt đầu cuộc chạy thuộc ngày nào thì thành tích của cuộc chạy được tính cho ngày đó.

VI. Giải thưởng:

1. Chứng nhận hoàn thành cuộc thi

Tất cả các VĐV đạt đủ điều kiện hoàn thành cuộc thi sẽ nhận được một giấy chứng nhận hoàn thành cuộc thi (bản điện tử) theo các mốc số km hoàn thành gồm: 60km, 150km, 300km tương ứng với các danh hiệu: Pro Runner, Hero Runner và Angel Runner.

2. Giải thưởng hiện vật

2.1 Giải thưởng thành tích cho Đội:

Mười (10) Đội có tổng thành tích tốt nhất trong mỗi Bảng sẽ nhận giải thưởng đồng đội. Giải thưởng đồng đội bao gồm: áo UpRace Winning Team 2023 sẽ trao cho:

+ Vận động viên đủ điều kiện hoàn thành cuộc thi

+ Và có thành tích nằm trong top của các Đội đoạt giải theo bảng sau

2.2 Giải thưởng thành tích cá nhân: Áo UpRace trao cho Top 300 VĐV nam/nữ có thành tích thi đấu cao nhất (không bao gồm các vđv đã nhận giải top 10 các bảng trên)

3. Giải thưởng khác: Giải thưởng dành cho đội có thành tích cao nhất mỗi bảng (Top 1):

(1) 100 triệu VNĐ dùng để quyên góp cho đơn vị thụ hưởng UpRace 2023 mà đội đó chỉ định,

(2) Giấy chứng nhận thành tích đội thắng cuộc (bản điện tử),

(3) Bài vinh danh đội Top 1 mỗi bảng trên fanpage UpRace.

VII. Gây quỹ cho cộng đồng:

1. Nguồn quỹ:
Từ các nhà tài trợ (Sponsors): các nhà tài trợ sẽ quyên góp 1.000 đồng/01km chạy hợp lệ của VĐV.

2. Sử dụng quỹ:
Toàn bộ tiền gây quỹ của UpRace sẽ được chuyển cho các Tổ chức xã hội.

VIII. Quyền của Ban tổ chức (BTC) và Hội đồng kỹ thuật (HĐKT):

1. Khiếu nại: BTC và HĐKT chỉ xem xét các khiếu nại có liên quan đến kết quả của các VĐV nằm trong top 10 của mỗi Đội. Email là kênh tiếp nhận khiếu nại duy nhất và khiếu nại phải do người đại diện của mỗi đội gửi tới địa chỉ email của BTC: support@uprace.vn. Quyết định của HĐKT là quyết định cuối cùng trong mọi khiếu nại phát sinh.

2. Xử phạt: BTC có các phương án phòng chống và phát hiện gian lận nếu có, đồng thời kêu gọi các VĐV thể hiện tinh thần fair play và tự giác cao nhất. Khi có bất kỳ hành vi gian lận nào bị phát hiện, VĐV sẽ bị loại khỏi cuộc thi và không được công nhận toàn bộ thành tích đã đạt được.

3. Quyền của BTC: BTC có toàn quyền quyết định một Đội và VĐV có đủ điều kiện thi đấu hay không, quyền dừng thi đấu và huỷ kết quả của Đội và VĐV trong trường hợp phát hiện hành vi gian lận hoặc không tuân thủ các quy định của cuộc thi và quyền phân xử đối với các khiếu nại.


Bình luận facebook
HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) - LỄ RA MẮT HỘI NỮ DOANH NHÂN VOMA KHU VỰC MIỀN TRUNG THÀNH CÔNG RỰC RỠ HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) - LỄ RA MẮT HỘI NỮ DOANH NHÂN VOMA KHU VỰC MIỀN TRUNG THÀNH CÔNG RỰC RỠ
Ngày 12/4/2024 Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tổ chức ra mắt Hội Nữ Doanh nhân VOMA khu vực miền Trung tại Đà Nẵng. Buổi lễ diễn ra trong không khí thân tình ấm áp chứa chan tình cảm.
15/04/2024 97 lượt xem
THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH CÓ CUỘC LÀ VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) VÀ HIỆP HỘI KHOA HỌC HÀNH CHÍNH VIỆT NAM THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH CÓ CUỘC LÀ VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) VÀ HIỆP HỘI KHOA HỌC HÀNH CHÍNH VIỆT NAM
Chiều 9/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có cuộc làm việc với Thường trực Hiệp hội Khoa học hành chính Việt Nam và Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam. Cùng tham dự cuộc làm việc có lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
12/04/2024 0 lượt xem
HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HIỆP HỘI THANG MÁY VIỆT NAM (VNEA) HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HIỆP HỘI THANG MÁY VIỆT NAM (VNEA)
Ngày 28/3/2024 đại diện Ban lãnh đạo Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam (Voma) thăm và làm việc với Hiệp hội thang máy Việt Nam (VNEA).
29/03/2024 47 lượt xem
HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) TỔ CHỨC DU XUÂN NĂM 2024 HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) TỔ CHỨC DU XUÂN NĂM 2024
Đi chùa lễ Phật đầu năm từ lâu đã trở thành một tập quán tâm linh của người Việt Nam. Cứ mỗi dịp xuân về, người người nhà nhà lại nô nức đến chùa tổ chức Lễ cầu an vào những ngày đầu tháng Giêng năm mới để cầu cho một năm mới tốt lành cho cả gia đình.
01/03/2024 72 lượt xem
BAN CHẤP HÀNH VOMA KHU VỰC HÀ NỘI - GẶP GỠ ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024 BAN CHẤP HÀNH VOMA KHU VỰC HÀ NỘI - GẶP GỠ ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024
Ngày 27/2/2024 ban chấp hành Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam (Voma) Hà Nội tổ chức gặp gỡ giao lưu đầu xuân Giáp Thìn 2024
28/02/2024 71 lượt xem
HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN CẦU AN NĂM 2024 HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN CẦU AN NĂM 2024
Thứ 4 ngày 28 tháng 2 năm 2024 (tức ngày 19 tháng 1 âm lịch) Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam (VOMA) tổ chức chương trình du xuân đầu năm kết hợp với Lễ cầu an cho toàn thể hội viên và đối tác.
19/02/2024 97 lượt xem
HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM MANG “XUÂN ẤM ÁP – TẾT YÊU THƯƠNG” NĂM 2024 ĐẾN HUYỆN ĐÔNG HƯNG & HUYỆN VŨ THƯ TỈNH THÁI BÌNH HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM MANG “XUÂN ẤM ÁP – TẾT YÊU THƯƠNG” NĂM 2024 ĐẾN HUYỆN ĐÔNG HƯNG & HUYỆN VŨ THƯ TỈNH THÁI BÌNH
Ngày 18 tháng 1 năm 2024 Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam đã trao hơn 100 xuất quà tại huyện Vũ Thư và huyện Đông Hưng của Tỉnh Thái Bình.
20/01/2024 144 lượt xem
RA MẮT BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - KHU VỰC MIỀN TÂY (VOMA MIỀN TÂY) RA MẮT BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - KHU VỰC MIỀN TÂY (VOMA MIỀN TÂY)
Ngày 12-1, tại TP Cần Thơ, Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) tổ chức Lễ ra mắt Ban chấp hành Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam khu vực miền Tây.
15/01/2024 98 lượt xem
HỘI MÁY VĂN PHÒNG VPS - TRỰC THUỘC VOMA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT NĂM 2023 THÀNH CÔNG RỰC RỠ HỘI MÁY VĂN PHÒNG VPS - TRỰC THUỘC VOMA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT NĂM 2023 THÀNH CÔNG RỰC RỠ
Ngày 10/1/2023, Hội Máy văn phòng VPS (Chi hội thành viên của Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam) tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2023 với chủ đề “Liên kết để phát triển” tại Emeralda Resort Ninh Bình.
12/01/2024 0 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH GẶP NHAU CUỐI NĂM 2023 CỦA HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) CHƯƠNG TRÌNH GẶP NHAU CUỐI NĂM 2023 CỦA HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA)
Chương trình gặp nhau cuối năm của Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam (VOMA) diễn ra vào ngày 28 tháng 12 năm 2023 tại Hải Phòng thành công rực rỡ.
11/01/2024 142 lượt xem
HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM NĂM 2023 HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM NĂM 2023
Chiều ngày 27/12/2023, Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành toàn quốc. Tại hội nghị, Hiệp hội đã báo cáo về công tác hoạt động Hiệp Hội năm 2023 thông qua kế hoạch hoạt động Hiệp Hội năm 2024
02/01/2024 102 lượt xem
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 21  - VIETNAM EXPO 2023 tại TP. HỒ CHÍ MINH HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 21 - VIETNAM EXPO 2023 tại TP. HỒ CHÍ MINH
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 21 - VIETNAM EXPO 2023 tại TP. HỒ CHÍ MINH Những đột phá trong công nghệ và giải pháp cho năm lĩnh vực lớn
28/11/2023 316 lượt xem
LỄ RA MẮT BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - KHU VỰC PHÍA NAM. LỄ RA MẮT BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - KHU VỰC PHÍA NAM.
Chiều 26/10/2023, tại Hội trường Khách sạn Rex (141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), Lễ ra mắt Ban chấp hành Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam khu vực phía Nam với sự tham dự của Lãnh đạo Hiệp hội, Ban Chấp hành và đại diện Hội viên tiêu biểu khu vực phía Nam, khách mời đối tác.
31/10/2023 274 lượt xem
Công ty Thương Mại và Dịch vụ Hà Nội (HATS) Công ty Thương Mại và Dịch vụ Hà Nội (HATS)
Hội viên Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam - Công ty Thương Mại và Dịch vụ Hà Nội (HATS)
23/10/2023 110 lượt xem
Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) tưng bừng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) tưng bừng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 là một dịp đầy ý nghĩa khi có sự góp mặt của Ban chấp hành Hiệp hội và hội viên, đối tác của VOMA.
18/10/2023 150 lượt xem
HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) - LỄ RA MẮT HỘI NỮ DOANH NHÂN VOMA KHU VỰC MIỀN TRUNG THÀNH CÔNG RỰC RỠ
HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) - LỄ RA MẮT HỘI NỮ DOANH NHÂN VOMA KHU VỰC MIỀN TRUNG THÀNH CÔNG RỰC RỠ
Ngày 12/4/2024 Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam tổ chức ra mắt Hội Nữ Doanh nhân VOMA khu vực miền Trung tại Đà Nẵng. Buổi lễ diễn ra trong không khí thân tình ấm áp chứa chan tình cảm.
15/04/2024 97 lượt xem
THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH CÓ CUỘC LÀ VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) VÀ HIỆP HỘI KHOA HỌC HÀNH CHÍNH VIỆT NAM
THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH CÓ CUỘC LÀ VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM (VOMA) VÀ HIỆP HỘI KHOA HỌC HÀNH CHÍNH VIỆT NAM
Chiều 9/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có cuộc làm việc với Thường trực Hiệp hội Khoa học hành chính Việt Nam và Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam. Cùng tham dự cuộc làm việc có lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
12/04/2024 0 lượt xem
HỘI VIÊN CỦA HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH REMANN
HỘI VIÊN CỦA HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH REMANN
Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam làm việc với lãnh đạo của Công ty TNHH REMANN về thực hiện dự án CSR – Dự án trao tặng thiết bị CNTT ý nghĩa.
22/03/2024 72 lượt xem
HỘI VIÊN CỦA HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH REMANN
HỘI VIÊN CỦA HIỆP HỘI MÁY VĂN PHÒNG VIỆT NAM - CÔNG TY TNHH REMANN
Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam làm việc với lãnh đạo của Công ty TNHH REMANN về thực hiện dự án CSR – Dự án trao tặng thiết bị CNTT ý nghĩa.
22/03/2024 72 lượt xem
MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH LỰA CHỌN MÁY PHOTOCOPY (IN A3) PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP
MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH LỰA CHỌN MÁY PHOTOCOPY (IN A3) PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP
Máy photocopy (in A3) ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các gia đình hay doanh nghiệp. Đây là thiết bị giúp người dùng có thể in tài liệu khổ lớn với tốc độ cao và chất lượng. Tuy nhiên một chiếc máy photocopy có giá thành tương đối cao, vì vậy trước khi quyết đinh lựa chọn chúng ta cần lưu ý một số thông tin.
18/03/2024 0 lượt xem
Danh mục tin tức
Tin chuyên ngànhTin tức
Đối tác của Hiệp hội