“Giải Golf Doanh nhân Tấm lòng Vàng 2023” hoàn thành sứ mệnh của mình.
13/04/2023 832 Lượt xem

“Giải Golf Doanh nhân Tấm lòng Vàng 2023” hoàn thành sứ mệnh của mình.

      Giải Golf Doanh nhân Tấm lòng vàng đã khép lại thành công với sự tham gia của hơn 220 golf thủ là các doanh nhân đam mê golf, mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. “Giải Golf Doanh nhân Tấm lòng vàng” diễn ra vào ngày 6/04 tại sân Hilltop Valley Hòa Bình, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình đã trở thành kỷ niệm đẹp với các golf thủ tham gia, đồng thời cũng đánh dấu hành trình đầu tiên của CLB Golf VOMA ngày càng trưởng thành và lớn mạnh”.
     Giải Golf đã thu hút đông đảo golfer golf thủ đến từ các câu lạc bộ Golf của doanh nhân như: CLB Golf Hoa Phượng, Hải Phòng, CLB Golf Doanh nhân trẻ Hà Nội, Passion, Đông Dư, 1982 Golf Club… và một số golfer Hàn Quốc, Nhật Bản... đã có những giờ phút giao lưu, kết nối và cùng nhau thưởng thức những trận golf đẹp mắt.
Golfer tham dự giải
        Ông Nguyễn Tuấn Minh – Trưởng ban tổ chức giải cho biết, giải đấu đã mang tới bầu không khí vui vẻ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ những người chơi. Ngoài ra, nhiều nhà tài trợ và mạnh thường quân cũng tham gia đóng góp cho chương trình. “Đây cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đẹp và nghĩa cử đối với cộng đồng. Ban tổ chức đã gây quỹ để tặng máy tính cho các em nhỏ mồ côi và người khuyết tật huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ. Giúp các em có cơ hội tiếp cận với công nghệ thông tin.” Ngay sau giải đấu, Ban Tổ chức giải golf sẽ tổ chức chương trình “Trao tặng 12 máy tương đương 90 triệu đồng cho trẻ em học sinh sinh viên mồ côi, người khuyết tật huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ” nhằm lan tỏa tình yêu thương, nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của doanh nhân đối với cộng đồng, đặc biệt là các nhóm yếu thế, người khuyết tật, có hoàn cảnh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn thông qua các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa.
(Từ trái qua phải Bà Trần Thị Kiêu – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên Golf Geleximco Hòa Bình; Ông Nguyễn Trọng Đàm và Bà Nguyễn Thị Cẩm Tú đại diện cho Quỹ Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam; Ông Nguyễn Tuấn Minh - Chủ tịch Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam.)
     Sau một ngày tranh tài đầy kịch tính, giải Golf Doanh nhân Tấm lòng Vàng đã vinh danh những golf thủ đạt thành tích cao tại 4 bảng A-B-C và Bảng Nữ, giải Nearest to the Pin, giải Longest Driver (dành cho nữ và nam). Trong đó, golfer Vũ Quang Hoàng gross 75 và golfer Dương Thu Hương gross 84 đã xuất sắc vượt qua 220 golf thủ khác để đạt giải Best Gross nam và nữ.
 
(Từ trái qua phải Ông Chu Đức Tâm – Chủ tịch Câu lạc bộ Golf VOMA; Bà Ngô Thúy Hồng – Tổng giám đốc Tập đoàn VPS, golfer Vũ Quang Hoàng và golfer Dương Thu Hương; Ông Nguyễn Tuấn Minh; Bà Tô Ngọc – Đại diện Nha khoa Miso dental)
Ông Chu Đức Tâm Chủ tịch Câu lạc bộ golf VOMA cho biết: “Doanh nhân trong thời đại mới không chỉ phát triển kinh doanh mà còn có trách nhiệm chia sẻ với xã hội và có những đóng góp thiết thực để hướng tới mục tiêu “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đó là ý nghĩa của giải Golf doanh nhân Tấm lòng vàng.”
      Giải đấu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các Nhà hảo tâm, Nhà tài trợ: Tập đoàn VPS, Công ty TNHH MTV Golf Geleximco Hòa Bình, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội, Công ty TNHH Nha khoa Miso, FuJi Film Việt Nam; Công ty cổ phần Dược thảo tinh hoa - Herbest;  Công ty TNHH BG Golf; P.P GlobalCiti & Partners Ltd; Chi nhánh công ty Cổ phần dịch vụ ô tô hàng xanh tại hà Nội; Tổng công ty hàng không Việt Nam _ VietNam airline; Thương hiệu Cigar 1987;  Sân tập golf Hà Nội Mùa Thu, Công ty cổ phần Tam Đảo, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và kỹ thuật Hồng Phát, Quà tặng Văn phòng phẩm Hoàng Vân, Công ty TNHH Thương mại Tokuyo, Vietgolf; Minh Hoa Foods; Tập đoàn Tân Hồng Hà; Công ty Việt; Sân Tập golf Đông Dư; Golfzon La Thành; Tập đoàn Golfgroup,… 
 
Top 3 loại máy in văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay
Top 3 loại máy in văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay
05/04/2022 409 lượt xem
Top 3 loại máy in văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay
Xem chi tiết
Đối tác của Hiệp hội